Du học Philippines có nên không?

Có thể nói, Philipines là một trong những quốc gia có nền giáo dục cực kỳ tốt. Chính vì thế, hàng năm có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đất nước này sinh sống với mục đích là học tập  và làm việc. Philipplines là một trong những quốc gia Đông Nam Á nhận được sự quan tâm cả nhiều học sinh Việt Nam. Vậy du học Philippines có nên không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay đưới đây.

Du học Philippines có nên không?

Du học Philippines có nên không? Đây là câu hỏi được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ đang phân vân, có ý định lựa chọn Philippines để học tập, xây dựng tương lai của mình. Câu hỏi chúng tôi xin phép được trả lời là có bởi những lý do chính đáng dưới đây:

Chi phí rẻ

Nếu so với các cường quốc giáo dục trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, hay đất nước Singapore trong cùng khu vực thì chi phí du học ở Philippines rẻ hơn nhiều. Chính vì thế, đây là một địa điểm mang tới giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi tin rằng, Philippines là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo,phù hợp với tài chính của bạn.

Du học Philippines - lựa chọn của sự khác biệt
Du học Philippines – lựa chọn của sự khác biệt

Chương trình học phù hợp

Philippines có rất nhiều các khóa học tiếng Anh khác nhau như: ESL, Business. Hay là những chương trình luyện thi chứng chỉ: TOEIC, TOEFL và IELTS. Tùy theo mục đích và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình 1 chương trình phù hợp.

Các trường ở Philippines hàng tháng đón vài nghìn học viên. Đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Nga, Việt Nam…

Đây là cơ hội giúp bạn tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau trong khu vực và trên thế giới tại đất nước này. Đây cũng là cơ hội tốt để rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình tốt hơn khi đây là ngôn ngữ giao tiếp duy nhất ở trong trường.

Phương pháp đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Hiện nay, các phương pháp đào tạo với trình độ du học tại Philippines cực kỳ đa dạng. phong phúa phù hợp từng đối tượng tham gia. Du học Philippines phương pháp đào tạo được sắp xếp rất chặt chẽ. Học viên sẽ được tham gia các lớp học 1:1, 1:2, 1:4 (học đơn, học nhóm). Các lớp học chia theo nhiều ca trong ngày để tránh cảm giác nhàm chán.

Mô hình học 1:1 cá nhân hóa chương trình học. Bạn sẽ được giáo viên quan tâm chỉnh sửa từng phát âm, ngữ pháp và lỗi bài viết. Bạn có điểm yếu nào sẽ được cải thiện ngay lập tức và rất linh hoạt tùy theo khả năng của cá nhân.

Lớp học 1 kèm 1 khi đi du học tại Philippines
Lớp học 1 kèm 1 khi đi du học tại Philippines

Mặc dù thời gian trên lớp từ 8 – 12h mỗi ngày nhưng lại không hề cảm thấy nhàm chán. Vì lớp học được chia nhỏ cả về số lượng và thời gian học. Ngoài ra giáo viên cũng chủ yếu là người bản ngữ, có trình độ sư phạm rất tốt.

Phương pháp đào tạo Sparta và Semi Sparta là mô hình giáo dục quân đội và chiến binh. Giúp học viên có sự tập trung cao độ cho chương trình học của mình. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất có thể đạt được Target đầu ra theo yêu cầu.

An ninh được đảm bảo

Với mô hình đào tạo được kiểm soát chặt chẽ. Du học sinh Philippines dành phần lớn thời gian trong khu học xá của nhà trường. Tình hình an ninh ở nơi đây luôn được đảm bảo 24/24. Thông qua hệ thống bảo vệ 24/24, kiểm tra bằng vân tay, ID khi ra vào trường,… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại Cebu, Baguio hay Clark. Bạn vẫn có thời gian ra khỏi trường vào ngày nghỉ và cuối tuần để tận hưởng thời gian học tập tại đây.

Du học Philippines sẽ nhận được những gì?

Tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh

TẠI Philippines, ngôn ngữ chính của quốc gia này chính là tiếng Anh. Do đó, phần đông người dân nước này đều có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh. Chúng ta dễ dàng nhận thấy đây là môi trường cực kỳ thuận lợi để bạn có thể cải thiện, trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh nếu như mọi người biết chúng ta nói tiếng Anh không tốt. Họ sẽ giúp đỡ trong việc chỉnh lại phát âm, ngữ pháp. Đây cũng là một cách tạo thêm hứng thú với cuộc sống mới tại đất nước này.

Tham gia các hoạt động cuối tuần

Tham gia các hoạt động cuối tuần nhà trường tổ chức cũng là một kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippines hiệu quả. Học tập thật chăm chỉ những ngày trong tuần và vui chơi hết mình vào cuối tuần. Để giúp chúng ta cảm thấy yêu cuộc sống hơn và không cả thấy bị lạc lõng nơi đất khách quê người.

Đưa ra các kế hoạch cụ thể

Một kế hoạch cụ thể khi du học là kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả. Sắp xếp thời gian biểu cho việc học tập và nghỉ ngơi một cách khoa học nhất để không gặp tình trạng mệt mỏi gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt không được cho phép bản thân nghỉ học tiếng anh ở Philippines một lớp nào hay thức dậy muộn thậm chí là không làm bài tập về nhà.

>> XEM THÊM: 

Có thể thấy, câu hỏi du học Philippines có nên không nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chú ý đến  bởi nó cực kỳ quan trọng. Hy vọng với những giải đáp ở trên đã giúp mọi người có những định hướng nhất định, cụ thể để lựa chọn được  môi trường, đất nước du học thật phù hợp trong những năm tháng của cuộc đời mình.